(L) E. M.

เมื่อคืนอดหลับอดนอน เพราะกว่าจะเข้านอนก็ตีสาม พอตีห้า ก็ปวดท้องมาก ปวดจนแทบจะสลบ ต้องทาน ponstan เข้าไป ทั้ง ๆ ที่ท้องว่าง เพราะปวดจนไม่มีแรงจะลุกไปหาอะไรทานก่อน

เดี๋ยวนี้นับวันอาการยิ่งหนักขึ้น เมื่อก่อน ทานแค่เม็ดเดียวในวันแรก ก็เอาอยู่ เดียวนี้ พอเม็ดแรกหมดฤทธิ์ ก็ปวดทันที ต้องทานเม็ดที่สองตามลงไป

วันนี้เลยซึม ๆ ทั้งวันเลย ทั้งง่วง ทั้งตึง ๆ ท้อง ไม่สบายตัว เลยอยู่บ้านทั้งวัน มีเข้ามหาวิทยาลัย ไปเอาตั๋วเครื่องบิน

เฮอ ... ไปอาทิตย์หน้าแล้ว ไม่อยากไปเลยอ่ะ (ถ้าย้อนเวลากับไปเป็นเด็กสิบขวบ ก็คงลงไปกลิ้งกับพื้น ดิ้นชักดิ้นชักงอ แล้วก็ร้อง 'ไม่อยากไป ไม่อยากไป ไม่อยากไป!!!") คิดเรื่องนี้แล้วก็เครียด เครียดจนเก็บไปฝันร้ายมาหลายคืนแล้ว สไลด์ก็ยังไม่ได้ทำสักกระหน้า กำลังจะบ้าอยู่แล้ว ...

 

..............................

 

วันนี้ตอนกำลังนั่งออกแบบ template ของสไลด์อยู่ ง่วงมาก สัปปะหงกจนหัวกำลังจะไปเคาะแป้นพิมพ์แทนมืออยู่แล้ว ก็พอดีมีเสียง msn ดัง เลยตกใจ สะดุ้งตื่น

ไปคลิ๊กหน้าจอขึ้นมาดูสิ ใครกัน ... พอเห็นรูป display ของฝั่งตรงข้าม รี่ก็สะดุ้งตกใจ ตาสว่างทันที ประหนึ่งเจอฝาแฝดที่พลัดหลงจากกันไปนาน

เรื่องของเรื่องคือ ตอนนี้รี่ใช้รูป Eric Mun เป็น display pic อยู เพราะบ้าต่อเนื่องมาจากเรื่อง Super Rookie นั่นแหละ พอเวลาพิมพ์คุยกับใครก็ตาม จะรู้สึกมีความสุข เพราะเห็นหน้าอยู่ข้าง ๆ อิ อิ ^^

 

 

รูปใน msn ของรี่ตอนนี้

 

ปรากฏว่า คุณอุ๋ม นึกสนุก เปลี่ยนภาพของตัวเองเป็น Eric มั่ง เสร็จแล้วก็มาเคาะเรียกรี่ พอรี่เปิดหน้าจอขึ้นมา มันก็เป็น Eric สอง Eric สมองที่เพิ่งตื่น กำลังเบลอ ๆ ก็ตกใจดิครับ

ตอนนี้เราสองคนน่าจะอาการโคม่าทั้งคู่ครับ เพราะ ... 

พอรี่ใช้รูป Eric เป็น Display คุณอุ๋มก็เอามั่ง

พอรี่เขียน message ว่า Can't Take My Eyes Off You คุณอุ๋มก็เอามั่ง เขียนว่า (L) E. M.

พอรี่บอกว่า ผมทรงนกกระพุ่ม ดูดีที่สุด คุณอุ๋มก็ว่าด้วย

พอรี่บอกต้องแต่งเซอร์ ๆ จะดูหล่อเร้าใจกว่าแต่งเนี๊ยบ คุณอุ๋มก็เห็นดีเห็นงามทันที

ฯลฯ

 

>.< ไม่เข้าท่าเลย รสนิยมเหมือนกันจนน่ากลัวว่า เดี๋ยวจะได้ตบตีกันตายเรื่องแย่งผู้ชายนี่ละครับท่านผู้ชม :P

ตอนนี้ กำลังอยากดู Wolf หนังเรื่องใหม่ของ Eric กันมาก รี่ไปดู Trailer แล้ว น่าดูสุดยอด แต่ตอนนี้ภาระกิจรัดตัว ต้องขอบาย ให้คุณอุ๋มไปโหลดมาดูลาดเลาก่อน รี่กลับมาเดือนหน้า แล้วค่อยว่ากันเนอะ

 

Eric ในเรื่อง Wolf

..............................

 

วันก่อน เล่าให้ม๊าฟังเรื่องความบ้าเรื่อง super  rookie ของรี่ แต่มีรึ ที่รี่จะเอาแค่เรื่องบ้าของตัวเอง ไม่แฉคนเดียว รี่ก็เลยเอาความบ้าของคุณอุ๋ม ไปเล่าให้ม๊าฟังด้วย ม๊าฟังแล้วก็ถามว่า

'ปิดเทอมกันหรือไง แต่ละคนน่ะ ไม่มีอะไรทำหรือ ถึงว่างกันจัง?'

 

แป่ววววววว

 

..............................

 

ไปละ ค่ะ จะไปดู เอ๊ย ไม่ใช่ ไปทำงานต่อแล้ว ราตรีสวัสดิ์ค่ะ ขอให้นอนหลับฝันดี :)

 Ani DiFranco: Wishin' and Hopin'

 

 

we are in diaryis.com family | developed by 7republic