แก้วตาพี่

 

 

เกริ่น

ใครที่เปิดไดอารี่หน้านี้มาวันนี้ แล้วคิดจะเข้ามาอ่านอะไรที่พอมีสาระบ้าง ปิดไปเลยนะค่ะ ไว้เจอกันใหม่ entry หน้า บับบาย

 

.....................

 

 

ในที่สุด วันนี้ก็ได้ฤกษ์ดู 'แก้วตาพี่' เสียที

โอ้โห เนื้อเรื่องสุดยอดมาก ดูไป ต้องนั่งปัดไล่ยุงไป ทรมานชะมัด

จะไม่ให้ยุงมันชุมได้ไง ก็เนื้อเรื่องประมาณ พระเอกรวย หล่อ เลิศ ลูกชายคนเดียวของตระกูล blah blah ผู้ดูแลกิจการทั้งหมดในเครือ blah blah (<< แต่เห็นในเรื่อง วันทั้งวันไม่ต้องทำงานทำการ เดินไปเดินมา ว่างจัดเนอะ คนเรา)  แต่ตาบอด ไปเจอนางเอกโดยบังเอิญ นางเอกก็ดันเข้าใจผิด คิดว่าพระเอกเป็นชาวประมง (<<เห็นพ่อพระเอกแต่งตัวเว่อร์ซะขนาดนั้น เข้าใจผิดเป็นชาวประมงได้ไงเนี่ย  -_-') ดีแสนดีกับพระเอก ถึงขนาดยอมจดทะเบียนสมรสด้วย เพราะพระเอกมาหลอกว่า ได้เงินจากผู้มีอุปการะคุณให้ไปผ่าตัดตาที่ฝรั่งเศส แล้วจำเป็นต้องหาคนดูแลและคนนั้นต้องไปด้วยในฐานะภรรยา (<< ทั้งหมดที่พระเอกอธิบายมาฟังแล้วเป็นเหตุเป็นผลมั่ก ๆ ที่ไม่คิดว่า ในโลกนี้จะมีใครที่ไหนบ้าเชื่อตาม!!!) แล้วต่อจากนั้น ก็ ... โอ๊ย ทนเล่าไม่ไหวแล้ว น้ำเน่ามาก ไร้สาระ ไร้เหตุผลที่สุด แต่ ....

:

:

:

:

:

:

รี่กำลังติดหนึบอะค่ะ :P

 

ที่อยากดูเรื่องนี้ เหตุผลแรกเลย เพราะ เชอร์รี่เล่นค่ะ  ชอบเชอร์รี่มาก ๆ แล้วเรื่องนี้ ก็เหมือนเรื่องก่อน เชอร์รี่สวยสุด ๆ ^o^  เล่นได้ดี เป็นสาวใส ๆ น่ารักมาก อีกสาเหตุที่อยากดู ก็เพราะฉากสวย ไปถ่ายทำที่ฝรั่งเศส 

แต่ตอนแรกเห็นชื่อพระเอก แอบผิดหวังนิด ส่วนตัว ไม่ชอบ ติ๊ก-เจษ เล่นละคอน ปกติจะเลี่ยงไม่ดู ขนาดเรื่องที่ฮิตกัน ถ้าเป็นติ๊กเล่น รี่ก็ไม่ดู แต่เรื่องนี้หยวน เพราะกะจะดูเชอร์รี่ แต่ไป ๆ มา ๆ ....

โอ๊ย โอ๊ย ติ๊กน่ารักกกกก แบบฉากกุ๊กกิ๊กกับนางเอก ดูแล้วเชอร์รี่เขินแทนเชอร์รี่เลยค่ะ แบบเชอร์รี่นั่งอายหน้าแดง อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ... ท่าจะบ้า!!! ... ดู ๆ ไปรู้สึกว่านี่เป็นเรื่องแรก ที่เห็นติ๊กเล่นละคอนดีขึ้นมาก

โอ้ จุ๊ จุ๊ เงียบกันไว้นะ อย่าไปบอกม๊าเชียวว่าตอนนี้รี่ติดเรื่องนี้น่ะ ...  อาย ... เนื่องจากมันเน่ามาก เน่าประมาณ 'เทพบุตรในฝัน' ที่เชอร์รี่เล่นกับพี่ก้อง เมื่อสักประมาณสองปีก่อน ตอนนั้นติดมาก แต่ดันต้องกลับเมืองไทย พอลงจากเครื่อง รีบโบกแท๊กซี่กลับบ้าน ถึงบ้าน ไม่สนใจอะไรทั้งนั้น รีบเปิดทีวีรอดู 'เทพบุตรในฝัน'

ตอนนั้นทุกคนในบ้าน โห่ใหญ่ ลงมติว่า มันเน่าเหลือรับประทานให้เปลี่ยนช่องเดี๋ยวนี้ ทนดูกันไม่ได้ ม๊าบ่นอุบใหญ่เชียว ด้วยเหตุนี้ ตลอดเวลาที่อยู่เมืองไทยตอนนั้น รี่เลยต้องตัดใจอดดูเทพบุตรในฝัน รอกลับอังกฤษ แล้วไปดูย้อนหลังเอา

ไปละค่ะ รี่จะไปนอนหลับฝันดี  ราตรีสวัสดิ์ ฝันดีเช่นกันนะ :)

 

 

we are in diaryis.com family | developed by 7republic