ขวัญข้าว

 

ขวัญข้าวหรือ Feo เป็นสมาชิกใหม่ของห้องรี่ค่ะ เข้ามาอยู่ได้สองสัปดาห์แล้ว รี่ไปเจอขวัญข้าวที่ร้านขายของในมหาวิทยาลัย เดินเข้ามาในร้านไม่ทันไร ตาก็สะดุดกับเจ้าขวัญข้าวที่อยู่บนชั้นหลังร้าน แต่วันแรก รี่ก็กลั้นใจ ไม่ยอมพาเจ้าขวัญข้าวกลับมาด้วย เพราะทุกวันนี้ สมาชิกที่อยู่ ก็ยัดเยียดกันเต็มไปหมดแล้ว แต่ก็มิวาย คิดในใจว่า ถ้าบังเอิญเขากลายมาเป็นสมาชิกใหม่ในห้องรี่จริง ๆ รี่จะให้ชื่อ 'ขวัญข้าว' หรือ น้อง Feo

พอวันรุ่งขึ้น ก็อดไม่ได้ ที่จะเดินกลับไปที่ร้าน เวียนไปดูสิว่า เจ้าขวัญข้าวยังอยู่ที่นั่นหรือเปล่า แล้วก็พบว่า เจ้าขวัญข้าว ยังอยู่ที่เดิม ใช้เวลาเดินไปเดินมาอยู่แถวนั้นสักพัก ในที่สุดก็ตัดใจ อุ้มเจ้าขวัญข้าวกลับมาบ้านด้วย เพราะไม่ชั้นนั้น รี่ก็คงต้องเวียนกลับไปที่ร้านนั้นวันแล้ววันเล่า เพื่อคอยดูว่าเจ้าขวัญข้าวยังอยู่ที่เดิมหรือเปล่า และถ้าเกิดเจ้าขวัญข้าวไม่อยู่แล้ว รี่อาจรู้สึกเสียใจก็เป็นได้

และนี้คือ หน้าตาของเจ้าขวัญข้าวค่ะ มันอ้วนและตัวใหญ่กว่าสมาชิกคนอื่นในห้องมาก ถ้าไปนับรี่!!!

 

 

 

พอได้มาไม่นาน รี่ก็ถ่ายรูปกับเจ้าขวัญข้าว และเอามาใช้เป็นรูปใน msn ขนาดนี้ โอ้โห เป็นรูปที่น่ารักมากค่ะ มันทำให้รี่ค้นพบความจริงว่า แท้จริงแล้ว เจ้าขวัญข้าว ก็คือแฝดที่พลัดหลงของรี่นั่นเอง เพราะหน้าตาช่างเหมือนกันมากราวกับหมี!!!

เหอ เหอ รี่ควรดีใจมากใช่ไหมเนี่ยที่หน้าตาเหมือนหมู....อุ๊ย... หมีพันธุ์ Forever Friend!?!

 

 

Sarang In Ga Yo
사랑인가요

 

we are in diaryis.com family | developed by 7republic