Quiet Nights Of Quiet Stars

:

:

:

:

 

สิ้นสุดกันที่ สำหรับการเที่ยวไปวุ่นวายเรื่องของชาวบ้าน -"-

จากกระทู้เริ่มต้น เรื่องหาคนจ้างทำการบ้านนั่น ที่รี่ไปวุ่นวายมารอบหนึ่ง และก็อุตส่าห์ประกาศจุดยืนในหลายเอนทรีก่อนนู้นว่า รี่จะห่างจาพวกเวบบอร์ดนี่ ไม่ไปยุ่งอะไรอีกทั้งนั้น แต่พอมันมีเรื่องต่อเนื่อง รี่ก็ไม่พ้นกลับไปพิมพ์หนังสือพรืด ๆ อีก  :(

เฮอ ไม่รู้ทำไปได้ไง ไม่เข้าใจตัวเองเลย ปกติ รี่ไม่ใช่เป็นคนชอบไปปรากฏตัวในที่สาธารณะที่ไหน หลีกได้เป็นหลีก หลบได้เป็นหลบ เพราะต้องการความสงบเงียบในชีวิตมากถึงมากที่สุด

เอาแค่ในสังคมของไดอารี่อีสนี่ ไดอารี่เล่มนี้ มีคนอ่านไม่มากเท่าไรค่ะ แล้วรี่ก็พยายามทำให้มีคนอ่านน้อยด้วย เช่น ถ้าอยากจะอัพไดอารี่ ส่วนใหญ่จะรอให้เมืองไทย ข้ามไปอีกวันแล้วถึงค่อยอัพของวันก่อน เพราะรี่ไม่อยากให้ไดอารี่ไปโผล่หน้าแรก และก็ไม่อยากล็อคไดอารี่ นอกจากเผลอหรือลืมจริง ๆ

ถ้ามีไปคอมเมนต์ไดอารี่ใคร ถ้าไม่ลืม ก็จะพยายามลบ url ออก แต่ก็ไม่ได้ช่วยเท่าไร เพราะถ้าไดอารี่ใครไม่ล็อค คอมเมนต์กับลิงค์ไปยังคนที่คอมเมนต์ก็จะไปปรากฏที่หน้าแรกอยู่ดี

 

..............................................

 

ได้อะไรมั่งจากการไม่ยุ่งกับสองกระทู้นั่น?

เสียงก่นด่า ค่อนขอด ติฉินนินทา รัศมีความหมั่นไส้ เม้งแตกใส่ ฯลฯ ซึ่งล้วนแล้วแต่ไม่เป็นสิริมงคลกับชีวิตทั้งนั้น แถมยังมาในช่วงใกล้วันคล้ายวันเกิดของรี่อีก -"- ยังไม่นับการที่รี่หันมาล็อคไดอารี่กับงานค้างคาที่กองพะเนินตกค้างเต็มไปหมด 

จบสิ้นกันที ไม่มีอีกแล้วนะค่ะ (<- งวดนี้จริงแท้สุด จริง ๆ น่ะ ^^") ต่อให้มีเป็นอีกสิบภาค รี่ก็ไม่ไปยุ่งอะไรทั้งสิ้น ชีวิตตัวเองยังเอาไม่รอดเลยอ่ะ -"-

pm ในเอ็มของรี่ตอนนี้คือ ...

"งดสะแหร๋นเรื่องชาวบ้านทุกกรณี โปรดอย่าชักชวน!!!"

 

 ..............................................

 

 

อันนี้ เป็นเพื่อนใหม่ของรี่ ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลย ควรชื่อะไรดี?

มี ร้อยแก้ว ร้อยกอง ขวัญข้าว ขวัญใจ (Peo Neo Theo Feo) แล้ว เจ้าตัวใหม่นี่ ควรชื่ออะไร?

ตอนนี้ มันอยู่คู่กับกองงานมันโต๊ะทำงานเลย เพราะตัวมันเล็กดี ไม่กินเนื้อที่มาก เหมือนพวกที่เหลือ แล้วเวลาเห็นหน้ามัน ก็ขำ ๆ คลายเครียดดี หรือเซ็ง ก็เอาหูเอาหมวกมันมาดัด หรือลูบพุงมัน

เห็นในรูปไหม มันไม่ธรรมดาเลยนะ มีวิชาตัวเบาด้วย ;)

 

 

we are in diaryis.com family | developed by 7republic