2010 NY's Resolution


สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขนะค่ะ ^__^

เห็นชื่อหัวข้อของเอนทรีนี้ ก็คงจะพอเดาได้ว่า รี่จะเขียนเรื่องอะไร ใช่แล้วค่ะ New Year's Resolution นั่นเอง

ว่าแต่ ถ้าเรารู้จักกันนานพอควร จะเห็นว่า ส่วนใหญ่ปีแล้ว ปีเล่า ที่ผ่านมา รีเหมือนจะ่ไม่เคยมี resolution อะไรกับเขาเลย เพราะโดยความเห็นส่วนตัวของรี่คือ ตั้งไปก็เท่านั้น ไม่คิดว่าตัวเองจะทำได้สักเท่าไรหรอก รี่เป็นคนสะเปะสะปะ ชีวิตก็เอ้อระเหยลอยลมไปเรื่อย ไม่ชอบมี commitment กับใครหรืออะไรทั้งสิ้น ดำเนินชีวิตโดยใช้ความพึงพอใจตนเป็นทีตั้ง

แต่เผอิญว่า วันนี้ ได้คุยโทรศัพท์กับคุณต้อง หลังจากเม้าท์สัพเพเหระไปเรื่อยจนสายหลุดไป อยู่ดี ๆ ก็มีบางอย่างผุดขึ้นมาในหัว ทำให้รี่คิดว่า รี่จะเอามันมาเป็น New Year's Resolution ดีกว่า

Resolution ของรี่ ไม่มากมายอะไร มีอยู่ข้อเดียวเท่านั้น เป็นคนมักน้อยค่ะ LOL และข้อเดียวที่ว่านั่นก็คือ

:

:

:

:

:

:

:

รี่จะตามหา "ครูกุ๊ก" ของรี่ให้ได้!!!

:

:

:

ใครรู้เบาะแสว่า "ครูกุ๊ก"ที่เหมาะสมกับรี่เนี่ย ไปหลบซ่อนอยู่แห่งหนตำบลใด รีบแจ้งเบาะแสมาได้เลยนะค่ะ ด่วนเลย แบบว่ารอไม่ไหวแล้ว  เย้ย ไม่ใช่!!! ทุกเบาะแสมารอรับรางวัลจากรี่ได้แน่นอนค่ะ

รี่ไปแล้น อู้งานนานแล้ว จะสอนวันอังคารนี้ เอกสารการเรียนให้นักศึกษา ยังไม่มีสักกะแผ่น ... เครียด โพด โพด โพด Y.Y

ขอให้นอนหลับฝันดีค่ะปัจฉิมลิขิต

1. ห้ามขำ ขอย้ำว่า รี่ซีเรียสน่ะเรื่องนี้ ไม่ได้ล้อเล่น

2.ใครที่หัวเราะเยาะ และมั่นใจว่า รี่ทำไม่ได้แน่นอน รี่แอบโป้งไว้ในใจไปเรียบร้อยแล้วนะค่ะ นิสัยไม่ดีอ่ะ  >.<

3. ว่าแต่ NY's resolutuion เนี่ย deadline มันคือยังไง ขอขยายเวลาเป็นชาตินี้ทั้งชาติได้เปล่า? แล้ว success ของมัน เขาวัดกันตรงไหน?
เกี่ยวกับเพลง

เชื่อว่า Almost Like Being In Love เป็นเพลงที่หลายคนต้องคุ้นเคยกันดีเป็นแน่แท้ อีกทั้ง ไม่นานมานี้ รี่ก็เพิ่งเอามาลงในเอนทรีหนึ่งของไดอารี่ เพลงนี้มีนักร้องหลายคนเอามาร้องค่ะ แต่รี่เชื่อว่าคงไม่มี Almost Like Being In Love ฉบับไหนที่ฟังแล้ว อยากมากระโดดโลดเต้นลัลล้าไปกับเพลงได้มากเท่ากับ Almost Like Being In Love ที่ได้ฟังอยู่ ณ ขณะนี่

นี่คือ Almost Like Being In Love ที่ตัดมาจากต้นฉบับภาพยนตรดั้งเดิมที่เพลงนี้ถูกแต่งขึ้นเพื่อใช้ประกอบ นั่นคือภาพยนตร์เรื่อง Brigadoon ซึ่งสร้างในปี 1954 นำแสดงโดย Gene Kelly ซึ่งเป็นเจ้าของเสียงลัีลล้าที่เราฟังขณะนี้ และรี่เชื่อว่า สไตล์การร้องของเขาทำใหเพลง Almost Like Being In Love เป็นฉบับสีลูกกวาด ที่ทำให้เราเรารู้สึกสนุก สดใส และอดไม่ได้ที่จะยิ้มให้กับเพลง

เห็นด้วยกับรี่หรือเปล่าเอ่ย?

:)

we are in diaryis.com family | developed by 7republic